Canh súp lơ nấu thịt gà

  • Chuẩn bị
    15 phút
  • Thời gian nấu
    30 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    418

VIP Mã số VN38

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần (100g): 41 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 3.9g
    7.8%
  • Fat 1.8g
    2.3%
  • Carbs 2.1g
    0.76%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Súp lơ rửa sạch, thái miếng mỏng

    Bước 2

    Thịt gà nạc lạng mỏng, ướp nước mắm cho vào nồi nấu chín, cho tiếp súp lơ, nêm vừa mắm, muối, mì chính, hành lá cắt khúc

    Bước 3

    Nấu cho đến khi thịt gà và súp lơ chín tới có màu trắng, mùi thơm hành hoa, vị ngọt vừa ăn. Múc ra bát, ăn nóng

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây